Dịch vụ chấn gấp CNC kim loại tấm

CINVICO có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Với nhiều máy móc hiện đại .Chúng tôi tự hào có thể chấn gấp được tất cả các yêu cầu sản phẩm mà khách hàng đưa ra. Với định hướng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ Chấn gấp CNC Kim Loại tại công ty Cinvico  chúng tôi.

Nội dung chính

Dịch vụ chấn gấp CNC kim loại tại CINVICO

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC kim loại tại Cinvico bao gồm : chấn gấp U, V kim loại, chấn gấp mặt bàn, chấn gấp các chi tiết máy theo yêu cầu, chấn gấp các sản phẩm cơ khí khác. Với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn xác từ khâu thiết kế đến khâu gia công các sản phẩm chấn gấp tại công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất nhờ sự tỷ mỉ từ các kỹ sư thiết kế cho đến hệ thống công nhân lành nghề với trình độ chuyên môn cao.

Các dịch vụ chấn gấp cnc mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Chấn gấp Inox.
  • Chấn gấp chi tiết máy
  • Chấn gấp thép tấm
  • Chấn gấp nhôm
  • Chấn gấp đồng

Cinvico gia công chấn gấp hầu hết các sản phẩm từ inox có độ cứng cao, theo các hình dạng mong muốn của sản phẩm. Chúng tôi có thể gia công những chi tiết khó, có độ phức tạp cao như góc gấp khúc, rãnh V, ngàm…

Mọi sản phẩm được gia công chấn gấp Inox, thép tại CINVICO được đảm bảo độ chính xác cao, thời gian gia công ngắn, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công số lượng lớn sản phẩm đảm bảo sự đồng nhất và độ chính xác của sản phẩm.

Gia công chấn gấp Inox

Gia công chấn U Inox: Các sản phẩm gia công chấn U Inox của xưởng chúng tôi luôn có mức giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu (hoặc vật liệu của quý khách) và gia công chấn theo yêu cầu của quý khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ sẽ được CINVICO vận chuyển tại công ty của quý khách.

 

Soi rãnh V Inox: Những sản phẩm này đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình gia công cơ khí. CINViCO với hệ thống máy soi rãnh kim loại chuyên dụng tại xưởng sẽ đảm bảo gia công soi rãnh V Inox chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn và tiến độ tốt nhất cho quý khách.

Chấn gấp mặt bàn inox: Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ máy chấn ép thủy lực hiện đại, mặt bàn phẳng, không phập phùng. Các sản phẩm gia công chấn gấp mặt bàn inox được các kỹ sư tại CINVICO kiểm định chặt chẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chi phí, thời gian và độ bền bỉ của sản phẩm.

Tum hút: Sản phẩm là một khối hộp inox được sử dụng như một cái phễu để định hướng hay hút khói và những mùi sinh ra trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chấn gấp CNC tại CINVICO

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Đầu Tư Công Nghệ Cinvico – Với thương hiệu Leanpro là đơn vị chuyên gia công cắt, đột, chấn gấp các sản phẩm kim loại. Trong đó, chúng tôi chuyên gia công chấn gấp CNC, gia công kim loại tấm, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi, sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Tất cả các máy gấp CNC của chúng tôi đều là những máy móc hiện đại hàng đầu, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ gấp CNC chất lượng cao. Đảm bảo các sản phẩm sau khi được gia công có độ chính xác cao, không lỗi và đúng theo bản thiết kế. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ gấp kim loại CNC của chúng tôi.

  • Chi phí luôn đảm bảo tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.
  • Gia công các sản phẩm kim loại với độ chính xác cao.
  • Thời gian gia công ngắn.
  • Thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Sản phẩm thực tế khi chấn gấp bằng máy chấn cnc tại nhà máy CINVICO

Liên hệ dịch vụ

CINVICO là đơn vị chuyên gia công chấn gấp các sản phẩm kim loại: Inox, sắt, thép…chúng tôi chuyên gia công chấn gấp CNC, gia công kim loại tấm với giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi, sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các sản phẩm sau khi được gia công có độ chính xác cao, không lỗi và đúng theo bản thiết kế.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu gia công đột dập CNC kim loại, chấn gấp CNC kim loại, cắt CNC kim loại hãy liên hệ với CINVICO ngay hôm nay để nhận tư vấn báo giá nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *