Băng tải con lăn PVC

1

Xưởng sản xuất băng tải LEANPRO tại KCN Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Cinvico là xưởng chuyên sản xuất bàn ghế, giá kệ, con lăn, băng tải… trong đó băng tải PVC là một trong những sản phẩm chủ lực tại Cinvico.

Băng tải công nghiệp, băng chuyền PVC được chúng tôi cung cấp nhiều tại các khu công nghiệp như : Khu CN Nội Bài, KCN Thăng Long I, KCN Thăng Long 2, KCN Yên Phong, KCN Bình Xuyên, KCN Quế Võ…

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về đặc tính và lợi ích của sản phẩm băng tải PVC do Cinvico sản xuất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn nhằm giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 1. Vậy băng tải PVC là gì? Có những loại băng tải PVC nào?

Băng tải PVC là một trong những sản phẩm chuyên dùng để vận chuyển hàng hoá, sản phẩm trong các kho hàng, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, khu công nghiệp, trong các ngành thực phẩm, chế biến bánh kẹo, sản xuất nhựa  công nghiệp….

Trong đó mặt băng làm bằng nhựa PVC màu xanh hoặc màu trắng, có gân hoặc không có gân và có độ dày khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng.

Khung băng tải PVC thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu ghi, bằng inox 201 hoặc 304 dùng trong phòng sạch, bằng nhôm định hình lắp ghép trong các nhà máy, khu công nghiệp

Tại Cinvico, chúng tôi thường sản xuất nhiều loại băng tải PVC khác nhau như: băng tải PVC loại thẳng, băng tải PVC nghiêng, băng tải PVC cong, băng tải PVC công nghiệp, băng tải PVC tăng chỉnh độ cao, băng tải gầu, băng tải PVC nhám, băng tải PVC trắng, băng tải PVC xanh, băng tải PVC chịu nhiệt… và một số loại băng tải đặc biệt khác.

Dưới đây là hình ảnh một số loại băng tải PVC- LeanPro được sản xuất tại xưởng Cinvico:

 1. Tại sao nên sử dụng băng tải, băng chuyền PVC

Với những ưu điểm vượt trội của băng tải PVC như: khả năng chống ẩm tốt, chống axit, độ bền cao, thân thiện với môi trường… mà sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy khu công nghiệp.

Băng chuyền, băng tải PVC- LeanPro giúp khách hàng:

+ Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hoá

+ Giảm chi phí nhân công, đi lại, khuân vác hàng hoá

+ Tuổi thọ PVC lớn do chúng được dán nhiều lớp chắc chắn và bền

+ Hệ thống khung kệ, con lăn bền và chắc chắn do sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Iso

+ Toàn bộ băng tải PVC được sản xuất tại Cinvico đều được QC kiểm tra 100% nhằm đảm bảo độ ổn định tốc độ và  độ bền của sản phẩm.

Và còn nhiều lợi ích khác…

 1. Làm thế nào để chọn băng tải PVC phù hợp với mục đích sử dụng?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn loại băng tải PVC khác nhau như: Băng tải PVC nghiêng dùng để chuyền các chi tiết nhựa trong các nhà máy ép nhựa, băng tải PVC thẳng dùng để vận chuyển và đóng gói thùng Carton, băng tải PVC có gân dùng để vận chuyển các chi tiết NG để cho vào máy nghiền…

 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng theo yêu cầu, giá thỏa thuận

– Có bản vẽ bằng một trong các file  sau: ảnh jpg, PDF, auto cad hoặc solidworks, vẽ tay phác thảo…

– Nhận đặt hàng qua email

XƯỞNG CẮT GẤP INOX LEANPRO

Đc: Lô 04- CNC Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0985-518-614 | 0981-244-688

Email: sale02@cinvico.com

4 đánh giá cho Băng tải con lăn PVC

 1. osv.thuan

  Sản phẩm tốt

 2. osv.thuan

  Chúng tôi cần tư vấn về sản phẩm

 3. osv.thuan

  Vui lòng gửi cho tôi thông tin chi tiết

 4. nhung

  tôi muốn tư vấn

Thêm đánh giá