I. THÔNG ĐIỆP TỪ CEO

Cập nhật: 12/06/2017
Lượt xem: 453

Hướng tới sự hoàn thiện

Với cương vị điều hành doanh nghiệp, để doanh nghiệp phát triển và nâng cao vị thế cạnh tranh tới các đối thủ, xúc tiến bán hàng nhanh hơn và tạo ra các dòng sản phẩm tốt hơn, thỏa mãn mọi nhu cầu của mỗi khách hàng thì vấn đề cải tiến luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi phân xưởng, từng phòng ban của nhà máy.
 
Việc cải tiến hệ thống và đưa hệ thống vào hoạt động trôi chảy đòi hỏi nhiều công sức của những nhà điều hành cũng như mỗi thành viên trong gia đình Cinvico.  CINVICO hoạt động dựa trên sự hợp tác với khách hàng nhằm biến các ý tưởng của người điều hành thành hiện thực, cũng như áp dụng các ý tưởng sẵn có, cải tiến hơn mà CINVICO cung cấp tới khách hàng.
Có liên tục cải tiến quy trình sản xuất, quy trình lắp ráp, không gian nhà xưởng, hệ thống giá kệ để hàng…thì doanh nghiệp mới phát triển và phát huy hết sức sáng tạo nhằm giảm chi phí sản xuất, tăng sản lượng và rút ngắn thời gian sản xuất.
CINVICO áp dụng sản xuất tinh gọn, các tiêu chuẩn Nhật Bản (TPS, Kanban, Kaizen, Fifo và các tiêu chuẩn khác) với mục đích hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc cải tiến nhà máy, nâng cao hiệu suất sản xuất và tạo ra một không gian mới thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Tôi xin chân thành cám ơn các đối tác, nhà cung cấp đã cùng chúng tôi liên tục cải tiến nhằm gia tăng giá trị tới khách hàng.
 
Trân trọng cảm ơn!
Jason Truong
CEO

FAQ: Làm thế nào CINVICO có thể hỗ trợ bạn?
ASW: 
Cinvico không ngừng cải tiến dịch vụ, thái độ và sản phẩm  của mình nhằm cải thiện tình hình sản xuất. Mỗi ứng dụng của sản phẩm, ý tưởng mới sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng giá trị, cải thiện qui trình và tăng hiệu suất sản xuất tới quý khách hàng. 


Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 7 Tổng số người: 214329