Nơi bán xe đẩy công nghiệp ở Hà Nội


Xe đẩy hàng công nghiệp nổi tiếng với đồng loạt chức năng có lợi cho sức khỏe con người, tiết kiệm sức lực lao động người lao động, nâng cao kết quả công việc giúp con người hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất. Dưới đó là một số những thế mạnh của xe đẩy hàng 2 bánh .
 
xe đẩy công nghiệp
 
Hình 1: Nơi bán xe đẩy công nghiệp ở Hà Nội

 
Ưu điểm của xe đẩy công nghiệp
 
Xe được thiết kế với nhỏ gọn và chắc chắn giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và đơn giản , có thể luồn lách qua các ngõ nhỏ, dịch chuyển được trên nhiều địa hình mấp mô, không bằng phẳng .
 
Chi phí sản xuất thấp nên túi tiền rẻ. so với xe đẩy 4 bánh thì xe đẩy công nghiệp Chi tiêu rẻ hơn nhiều.Thiết kế theo chuẩn mức quốc tế, tin cậy cho tất cả những người sử dụng. & đặc biệt dòng xe này được thiết kế khá cân xứng với vóc dáng người Việt Nam.
 
Giảm tối đa sức nặng của hàng hóa lên người sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Bánh xe đẩy hàng công nghiệp sẽ giảm tối đa tác động ảnh hưởng của hàng hoá vào người lao động. Xe được thiết kế đơn giản rất có thể dễ dàng và đơn giản thay thế bánh xe và sửa chữa khi bị hư hỏng.
 
Xe có dây đai kèm theo giúp chúng ta có thể chở được hàng cồng kềnh đáng tin cậy , tránh bị va đập. Thép ống dầy và chắc chắn, mặt lưỡi để hàng được dập gân chịu lực, phần đế được hàn gia cường tấm thép L chống cong vênh, va đập.
 


Hình 2: Ưu điểm của xe đẩy công nghiệp

 
Nhược điểm  xe đẩy công nghiệp
 
Loại hàng hóa thích hợp để dịch chuyển trên xe là hàng hóa đã được đóng hộp hoặc để trong kệ như: két bia, nước ngọt,.Khi di chuyển người sử dụng phải giữ nghiêng xe bằng sức 2 cánh tay nên dễ gây mỏi tay. Khi chở hàng hóa cồng kềnh thì xe đẩy 2 bánh khó sử dụng trong thang máy.
 
xe đẩy công nghiệp

Hình 3: Nhược điểm  xe đẩy công nghiệp
 
Kết Luận: Xe đẩy hàng công nghiệp nổi tiếng với đồng loạt chức năng có lợi cho sức khỏe con người, tiết kiệm sức lực lao động người lao động, nâng cao kết quả công việc giúp con người hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất. Dưới đó là một số những thế mạnh của xe đẩy hàng 2 bánh .
 
EMAIL US
sale01@cinvico.com
VISIT US
Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TEL AND OPENHOUR
0246 328 2892 | 0981244688
Monday-Saturday 8:30-22:30
FACEBOOK
https://www.facebook.com/InoxLeanpro/

Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 11 Tổng số người: 207549