Kệ phủ nylon chống tĩnh điện

 
Ngày nay, để đáp ứng tính chất an toàn lao động, các nhà sản xuất chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu có khả năng chống tĩnh điện tuyệt vời. Nhựa MC Nylon do chúng tôi cung cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khắt khe này. Không dừng lại ở đó, chất liệu này còn sở hữu những đặc tính vô cùng ấn tượng, tỏ ra không hề kém cạnh so với các đối thủ như nhựa POM dạng tấm đặc.

Chính bởi lý do này, chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn nữa về nhựa MC Nylon chống tĩnh điện. Bài viết dưới đây của cinvico.com  xin được mở ra thế giới thông tin kỳ thú ấy! MC Nylon đáp ứng khát vọng đột phá của các doanh nghiệp.

 
Kệ phủ nylon chống tĩnh điện

Hình 1: Kệ phủ nylon chống tĩnh điện

Như đã từng giới thiệu trong các bài viết trước đây, MC Nylon nằm trong danh sách nhựa công nghiệp được ép trực tiếp từ caprolactam monomer  Nylon-6 thành khuôn, đồng thời cho phép polime hóa sử dụng tương tự như anions. Chính vì vậy nó còn được giới học thuật gọi là nylon monomer-cast 6.
 
Trong hội nghị báo chí tại thành phố New York, Tập đoàn Polymer đã trình làng công nghệ và quy trình Tricky. Monomer.  Đánh giá MC Nylon là quân át chủ bài trên thương trường, Louis L. Stott – chủ tịch tập đoàn tin rằng, trong thời gian 5 năm, vật liệu sẽ mang về doanh số tối thiểu 10 triệu dollar Mỹ cho Polymer. Trong đó, mức giá đề xuất từ 1,25 USD đến 2,00 USD/lb dành cho sản phẩm đúc lớn (xin được chia sẻ thêm lb là đơn vị đo trọng lượng, nó chính là viết tắt của Pound, được sử dụng phổ biến tại Hoa kỳ, Vương quốc Anh giống như khái niệm kilogram ở Việt Nam).

Kệ phủ nylon chống tĩnh điện

Hình 2: Tầm ảnh hưởng của nhựa MC Nylon trong bản tin công nghệ
 

Qua những sự kiện nêu trên, các bạn có thể thấy được sự phổ cập và tầm ảnh hưởng của nhựa MC Nylon trong bản tin công nghệ toàn cầu cũng như nội bộ cường quốc kinh tế số một thế giới.
 
 
Những ứng dụng bất ngờ
 
Đã bao giờ các bạn nghe đến khái niệm MC NYLON WHEEL? Đúng như tên gọi, nó là một loại bánh xe sử dụng công năng của MC NYLON, xuất hiện phổ biến trong các ngành công nghiệp. Sản phẩm mang lại hiệu suất làm việc cao, khắc phục những sai sót, hạn chế kinh điển của cao su và sắt.

Khi nghiên cứu về tính chất của loại nhựa cao cấp này, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trọng lượng của nó chỉ bằng 1/7 so với kim loại. Tuy nhiên, nó lại sở hữu độ bền vượt trội cùng khả năng kháng hóa chất tốt, chịu được sức bào mòn của nước. Chính vì vậy, MC Nylon được xem là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu bằng kim loại và gỗ trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất như gia công các trục con lăn, hoạt động đóng tàu và ô tô,
 
 
Kết Luận: Qua những chia sẻ trên đây của cinvico.com, các bạn đã có được cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn về chất liệu nhựa MC Nylon đang khuynh đảo các ngành công nghiệp khác nhau, phô diễn sức mạnh hoàn hảo.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lót chống dính nhựa UHMWPE – một vật phẩm được nhiều người săn lùng và tín nhiệm.


Sản phẩm cùng danh mục

EMAIL US
sale01@cinvico.com
VISIT US
Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TEL AND OPENHOUR
0246 328 2892 | 0981244688
Monday-Saturday 8:30-22:30
FACEBOOK
https://www.facebook.com/InoxLeanpro/

Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 11 Tổng số người: 207604