DỰ ÁN

Cập nhật: 06/06/2017
Lượt xem: 606

Cinvico đã và đang không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung ứng số 1 tại Việt Nam trong ngành công nghiệp phụ trợ. Chúng tôi hỗ trợ các công ty FDI ngay từ khi khởi công xây dựng xưởng. Cinvico có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư và chuyên viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất: bàn thao tác nhôm định hình, bàn thao tác ống thép bọc nhựa, bàn thao tác inox, xe đẩy hàng inox rẻ nhất, kệ inox rẻ nhất,...Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, Cinvico sẽ là đại diện nhà cung ứng Việt tốt nhất
Kyocera và Cinvico 2017


Người lái đò cho Kyocera

Inamori Kazuo (稲盛 和夫 Inamori Kazuo?Đạo Thịnh Hòa Phu) (sinh ngày 30 tháng 1 năm 1932 tại tỉnh KagoshimaNhật Bản) là nhà kinh doanh đồng thời là người sáng lập hãng Kyocera.

Ông tốt nghiệp đại học Kagoshima năm 1955 rồi thành lập công ty Kyocera năm 1959 mà ngày nay đã phát triển thành một hãng công nghệ cao đa quốc gia có hơn 66 000 nhân viên, sản xuất nhiều dòng sản phẩm từ điện thoại di động, thiết bị văn phòng đến thiết bị năng lượng mặt trời, linh kiện gốm kỹ thuật cao.

Năm 1984 ông lập công ty DDI mà ngày nay là hãng viễn thông KDDI lớn thứ hai Nhật Bản sau công ty NTT Docomo.

Ông dùng tài sản riêng lập Quỹ Inamori vào năm 1984, tổ chức trao Giải Kyoto hàng năm theo mô hình Giải Nobel cho các nhà nghiên cứu có công trình tiêu biểu trong các lĩnh vực công nghệ cao, khoa học cơ bản, nghệ thuật và triết học.

Sau khi thôi giữ chức chủ tịch hãng Kyocera ông quyết định trở thành nhà sư đạo Phật với pháp danh Đại Hòa. Trước đó tư tưởng nhà Phật có ảnh hưởng rất lớn đến ông khi điều hành công việc kinh doanh của hãng Kyocera. Ông luôn hướng đến việc cống hiến giá trị vật chất và tinh thần cho cuộc sống hạnh phúc của con người, của toàn xã hội. Ông Inamori đã được một số trường đại học Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc trao bằng tiến sĩ danh dự cho các cống hiến của mình trong lĩnh vực kinh doanh cũng như hoạt động xã hội.

Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 15 Tổng số người: 207586