Địa chỉ cung cấp bàn đột lỗ inox ở Hà Nội?

 
 
Bàn đột lỗ inox  dùng trong môi trường phòng sạch, các công ty sản xuất điện tử  để sản phẩm trên bàn. Bàn được sản xuất bằng vật liệu inox 201 hoặc 304 bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chân chỉnh thay đổi độ cao bằng inoox  chắc chắn chống gì.
 
bàn đột lỗ inox

Hình 1: Địa chỉ cung cấp bàn đột lỗ inox ở Hà Nội?

 

Thông tin chi tiết của bàn inox đột lỗ

 
Bàn inox đột lỗ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng   tùy vào mục đích sử dụng và môi trường làm việc của từng công ty. Bàn inox đột lỗ có kết cấu chắc chắn với các thanh giằng dưới mặt bàn  có thể để được tải trọng lên tới 100kg.
 
 
4 chân bàn được thiết kế hộp inox chắc chắn (40x40x2mm). Ngoài ra 2 thanh giằng ở dưới có tác dụng tạo sự cân bằng cho toàn khung bàn, kết cấu vững chắc an toàn trong quá trình sử dụng.
 
Bàn inox đột lỗ
 
 
Hình 2: Mặt bàn inox đột lỗ thiết kế số lỗ và kích thước lỗ phù hợp với yêu cầu sử dụng

 
Mặt bàn inox đột lỗ thiết kế số lỗ và kích thước lỗ phù hợp với yêu cầu sử dụng. Mặt bàn inox đột lỗ theo công nghệ châu Âu, các lỗ và  khoảng cách  đều nhau.
 
Đặc biệt với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của cinvico.com, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ được  bavia các mép cạnh, lỗ cẩn thận, tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng
 
Với bàn inox đột lỗ có ưu điểm hơn các loại bàn khác là khi nhấc sản phẩm ra dễ dàng không bị hút, bị dính vào mặt bàn vì có các lỗ thông hơi ở dưới.

 
bàn inox đột lỗ
 
Hình 3: Với bàn inox đột lỗ có ưu điểm hơn các loại bàn khác
 
Kết Luân: cinvico.com VIỆT NAM tự hào là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ  tiên tiến vào việc sản xuất các sản phẩm. cinvico.com luôn mong muốn mang nhiều sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp tư vấn miễn phí, chất lượng tốt nhất phù hợp với từng công ty

Sản phẩm cùng danh mục

EMAIL US
sale01@cinvico.com
VISIT US
Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TEL AND OPENHOUR
0246 328 2892 | 0981244688
Monday-Saturday 8:30-22:30
FACEBOOK
https://www.facebook.com/InoxLeanpro/

Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 9 Tổng số người: 207570