Băng tải pvc thế hệ mới 5
 
 
Băng tải pvc thế hệ mới  5 là giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác không thể đáp ứng được. Góp phần giải quyết bài toán khó khăn tốn rất nhiều nhân lực và công sức của nhiều doanh nghiệp. Thường gặp nhất là nâng hàng lên xe , hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp kho bãi.
 
Băng tải được thiết kế để có thể Băng tải pvc thế hệ mới 5 2 chiều để chuyển hàng từ trên xe container, xe tải, xuống hoặc từ dưới kho , xưởng sản xuất lên xe, dùng để sắp xếp những bao bì nguyên liệu kiện hàng thành phẩm chồng cao lên nhau mà con người khó có thể đảm nhận.
 
Có thể di động nhờ hệ thống bánh xe, hoạt động một cách độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị vận chuyển khác tạo ra tính linh hoạt của hệ thống.
 
Nhờ những lợi thế đói Băng tải pvc  thế hệ mới giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giảm thiểu được nguồn nhân lực, tự động hóa dây chuyền sản xuất qua đó tăng năng suất và chi phí đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm đáng kể so với các giải pháp khác.
 
 
Băng tải pvc thế hệ mới 5

Hình 1: Nhờ những lợi thế đói Băng tải pvc  thế hệ mới giá rẻ
 
Cấu tạo của băng tải pvc thế hệ mới
 
 
Hệ thống khung của băng tải có đặc thù nâng lên hạ xuống liên tục kết hợp với trọng lượng của hàng hóa vận chuyển đòi hỏi khung phải đảm bảo được 2 yếu tố chính là nhẹ nhàng và cứng vững. Để đáp ứng được yêu cầu đó Bước Tiến sử dụng khung thép có gia cường bằng thanh đỡ chịu lực để chế tạo khung băng tải nhằm giảm thiểu độ lệch của băng tải. Bề mặt khung được phủ sơn tĩnh điện . chiều rộng từ 400 – 1.200 (mm) .
 
Chiều cao Băng tải pvc thế hệ mới linh hoạt được điều chỉnh bằng động cơ tời hoặc Băng tải pvc thế hệ mới bằng thủy lực phù hợp với địa hình vẩn chuyển hàng hóa sản phẩm. Hệ thống Băng tải pvc thế hệ mới ben thủy lực, tời Băng tải pvc thế hệ mới của các hãng uy tín lâu năm ngoài ra chúng tôi có thể chế tạo tời tay Băng tải pvc thế hệ mới để giảm chi phí giá thành.
 
Góc nâng hiệu quả nhất từ (0-300 ).
 
Bề mặt dây Băng tải pvc thế hệ mới cần phải nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, tăng khả năng bám dính sản phẩm khi vận chuyển hàng lên cao . Ngoài ra cần phải phối hợp với các thiết bị khác như biến tần để điều chỉnh tốc độ, cơ cấu an toàn, công tắc khẩn cấp để đề phòng xảy ra sự cố đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn Băng tải pvc thế hệ mới.
 
Tang chủ động và tang bị động được chế tạo bằng ống thép đúc đảm bảo được độ đồng tâm , giảm độ rung động trong quá trình hoạt động. Con lăn đỡ dây: Chế tạo bằng ống thép chính xác cao đảm bảo các con lăn với độ rung và tiếng ồn hệ số ma sát thấp, không thấm nước, hệ thống làm kín hiệu quả.
 
 
Băng tải pvc thế hệ mới


Hình 2: Cấu tạo của băng tải pvc thế hệ mới
Ưu điểm  băng tải pvc thế hệ mới
 
Có thể Băng tải pvc thế hệ mới được hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau thông thường trên một sản phẩm là khoảng dưới 50kg.
 
Khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Băng tải pvc thế hệ mới có khả năng cơ động kết cấu vững chắc, dễ bảo trì, hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Hoạt động năng suất cao và có độ bền lâu dài. Giảm thiểu được nguồn nhân lực và chi phí đầu tư ban đầu.
 
Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển vật liệu dạng hạt hoặc các sản phẩm được đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như nông nghiệp, khai thác mỏ, luyện kim, than đá và xây dựng..
 
Thông số kỹ thuật băng tải pvc thế hệ mới 5
 
Chiều rộng dây : 300mm, tùy chọn 400mm, 450mm, 500mm, 600mm, 700mm, 800 mm .
 
Chiều dài băng tải: 2.5 m, 3m, 4 m , 5 m , 6 m , 8 m.
 
Chiều cao Băng tải pvc thế hệ mới : 1-5 m… khả năng thay đổi độ cao linh hoạt.
 
Loại dây băng tải : Dây cao su chịu lực gân V chiều dầy 8-12 mm thích hợp cho tải nặng và nâng với độ cao lớn , Dây PVC thích hợp tải hàng nhẹ chiều dày dây 3-5 (mm).
 
Thiết bị Băng tải pvc thế hệ mới : tời quay tay , motor tời điều khiển , điều khiển thủy lực.
 
Khả năng tải: 30 – 100 (kg/m).
 
Công suất động cơ ( 2.2-5.5) (kw).
 
Tốc độ dây băng tải : 10-20 (m/phút) .
 
Khung băng tải : vật liệu chế tạo inox , thép
 
 
Băng tải pvc thế hệ mới 5
 
Hình 3: Thông số kỹ thuật băng tải pvc thế hệ mới 5
 
Kết Luận: Khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Băng tải pvc thế hệ mới có khả năng cơ động kết cấu vững chắc, dễ bảo trì, hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Hoạt động năng suất cao và có độ bền lâu dài. Giảm thiểu được nguồn nhân lực và chi phí đầu tư ban đầu.
EMAIL US
sale01@cinvico.com
VISIT US
Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TEL AND OPENHOUR
0246 328 2892 | 0981244688
Monday-Saturday 8:30-22:30
FACEBOOK
https://www.facebook.com/InoxLeanpro/

Cinvico

Địa chỉ: Đ.Phú Minh, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 997 299

Tel: 0246 328 2892 | 0981244688

Website: www.cinvico.com | www.kimloaitamleanpro.com

Email: sale01@cinvico.com

Tìm chúng tôi trên

Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2015 Cinvico. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Cinvico Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 5 Tổng số người: 214357